KS Quik

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง

Quik 5000 / 2000 / 800 Puffs

KS Quik 5000 Puffs มาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม รุ่นพี่รอง 2000 และ น้องเล็ก 800 Puffs ดูดสนุ คุ้มทุกกลิ่น ฟินทุกคำ ส่งด่วน กทม ราคาถูก ยกกล่อง มีบริการส่งด่วน พร้อมบริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง

เพิ่มเพื่อน

KS CLUB THAILAND

ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า จาก Kardinal Stick ทั้ง KS POD , Kurve รุ่นเรือธง Kurve Lite รุ่นประหยัดและยังมีหัวพอตทุกรุ่น และ Quik พอตใช้แล้วทิ้ง บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งด่วน ใน 1 ชั่วโมง ในกรุงเทพ ขายถูก ราคาเป็นมิตรแต่คิดตัง มีบริการหลังการขาย การรับประกันสินค้าทุกชิ้น พร้อมให้คำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน ร้านของเราจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า Pod หลากหลายรุ่น จาก Kardinal Stick ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอด Pod Classic ,Kurve ,Kurve Lite ,Xense และบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 800 ,2000 Puffs และ 5000 Puffs พร้อมทั้งยังมีน้ำยาพอดบุหรี่ไฟฟ้าหลากรสหลายกลิ่นให้คุณได้เลือกลิ้มลอง งบน้อย มีเงินหลักร้อยก็ซื้อได้ สั่งซื้อได้เลยที่ Line ID : @@@@ สั่งปุ๊บส่งปั๊บผ่านแมส ไม่ว่าจะส่ง Line Man ส่ง Grab หรือส่ง Kerry ก็ส่งถึงที่ให้คุณ

KS Quik 5000 Puffs

KS Quik 800 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

พอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 Puffs เล็กๆพกพาง่าย ดูดได้ 800 คำ

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้าพอดแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องเติมน้ำยา ราคาเพียง 200 บาท

KS Quik 800 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นเล็กสะดวก รวดเร็ว พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง ต้อง  KS Quik 800 กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal กับการหยิบไอเท็มสุดคลาสสิคที่ฮอตฮิตในช่วงแรกที่บุหรี่ไฟฟ้ากำลังกำลังเริ่มเข้ามาตีตลาด กลับมาทำให้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้งด้วย KS Quik 800 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ความจุมากถึง 800 Puff หรือ 800 คำต่อ 1 เครื่อง โดยการใช้งานนั้นง่ายแสนง่าย สมนิยามคำว่าใช้แล้วทิ้งหรือ Portable เพียงแกะจากซองก็สามารถสูบได้ทันที เมื่อใช้งานหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้โดยไม่ต้องกังวล ทำให้หมดปัญหาเรื่องการดูแลรักษา ทีเด็ดคือไม่ต้องวุ่นวายกับการชาร์จแบตเตอรี่ หมดปัญหาเรื่องฟีลสูบสะดุดระหว่างวัน จัดเต็มมาถึง 10 รสชาติสุดคลาสสิคไม่ว่าจะเป็น โคล่า แตงโม่ หรือ Tobacco เรียกว่ารสชาติไหนฮิตติดลมบน รับรองว่ามีอยู่ในพอตรุ่นนี้แน่นอน เพลิดเพลินกับการสูบที่ตอบโจทย์เรื่องความง่ายในราคาสบายกระเป๋า เลือกสูบ KS Quik 800 ในราคาเพียง 150 บาท/1 แท่ง 

ksthailand66.comrelxbkkth.com , kspods.com , trpods.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com podkub.net , ecigthailand.com , quitwithcake.com , lnwpod.com , ksquik.com , relxinfinityth.comks-pod.com , relxbkk.net , podniyom.com , podburi.com , ksthailand66official.com relxpodbycake.com

KS Quik 2000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

KS Quik 2K แบบใช้แล้วทิ้ง ดูดได้เต็มๆถึง 2000 คำ 

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 2000 Puffs แบบใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จได้

KS Quik 2000 Puffs รุ่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม น้ำยาไม่ต้องเติม สูบได้สูงสุดถึง 2000ครั้ง กลิ่นแน่นเต็มๆคำ เราขายในราคาเพียง 350 บาท บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง มีรูชาร์จไฟได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมด

สูบง่าย จุใจ ใหญ่กว่าที่เคยต้อง KS Quik 2000 อีกขั้นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Portable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกความฟิน พร้อมความฟีลสูบแสนละมุนมาให้มากถึง 2,000 Puff หรือ 2,000 คำ ต่อเครื่อง ทำให้คุณสามารถต่อเนื่องกับฟีลสูบได้นานยิ่งขึ้น แต่ยังคงจุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน  พกพาง่าย น้ำหนักเบาไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งข้อแตกต่างระหว่าง 800 กับ 2000 คือเรื่องของขนาดความจุ แต่ Quik 2000 เพิ่มเรื่องของระบบแบตเตอรี่เข้ามาให้ โดยคุณสามารถใช้สายชาร์จเพื่อเติมพลังสูบให้เต็มระหว่างการใช้งานได้โดยไม่ต้องกลัวสะดุด แต่เมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีเช่นเดียวกับ Quik 800 นอกจากนี้รุ่น 2000 ยังมาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน พร้อมท้าให้คุณไปสัมผัสเป็นที่แรกและทีเดียวได้แล้ววันนี้ นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบซิสเต็มในเรื่องของขนาดและความนุ่มแน่นในการสูบ ทำให้เหมือนกับว่าคุณสามารถสัมผัสฟีลสูบชั้นเยี่ยมได้ในราคาย่อมเยา โดย คลิก 2000 นั้นจัดมาในราคาเพียง 250 บาท เท่านั้น

KS Quik 5000

KS Quik 5000 Puffs พอตรุ่นใหม่ New Item! ที่สายสูบพอดไฟฟ้าอย่างเราห้ามพลาดกับพอดบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่จากค่าย KARDINAL นั่นคือเจ้า KS Quik 5K ที่ผันตัวจากการเป็นเจ้าแห่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กลิ่นมีเอกลักษณ์สุดๆ มาเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าเองซะเลย เรื่องกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น ยังคงความนุ่มละมุนอยู่เช่นเคย แต่ที่เพิ่มมาแบบพิเศษสุดๆ คือตัวเครื่องพอด ที่ได้งัดฟีลสูบมาแบบจัดเต็ม ครบทุกอารมณ์และจบได้ด้วยพอดตัวนี้ตัวเดียว

จุดเด่น Quik 5K 

KS นำหน้าชื่อรุ่นมาแบบนี้ ยังต้องถามหาความดี ความเจ๋งกันอีกอยู่หรอ? เพราะนี่คือแบรนด์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ที่ให้มากกว่าการขาย เพราะมีบริการและระบบช่วยสูบ ให้เหล่านักสูบได้เพลิดเพลินไปกับการสูบแบบไม่ต้องกังวลว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นในขณะใช้งานนั่นเอง Quik 5000 มาพร้อมกับจำนวนคำสูบ 5000 คำ มีฟังก์ชั่นการชาร์จแบตที่รวดเร็ว พร้อมมอบความสุขให้แบบไม่ขาดตอน เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ให้ปริมาณการสูบที่เยอะที่สุดในตลาดตอนนี้ ขนาดเล็กพอดีมือ พกพาไปได้ทุกที่ ฟีลการสูบเอาใจใส่นักสูบอยู่เช่นเคย คัดสรรสิ่งดีๆตั้งแต่รูปแบบดีไซน์ของตัวพอด ไปจนถึงน้ำยากลิ่นหอมๆหลอกหลายรสชาติมาให้เราได้เลือกสรรกัน เหมาะที่สุดที่จะเป็นตัวเปิดประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ว่าจะนักสูบหน้าใหม่หรือผู้ที่สูบจนชำนาญมาแล้วก็ตาม ต่างก็ต้องการพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มอบประสบการณ์ใหม่ๆให้เราอยู่เสมอ ตัวพอดเพิ่มประสิทธิภายการผลิตไอน้ำด้วย Mesh Coil ที่ให้ไอน้ำที่ละเอียดและละมุนมากๆ รับรองว่าการสูบทุกคำ จะทำเอาฟินจนวางมันลงไม่ได้เลยล่ะ 

แอดมินยินดีส่งมอบไอเท็มชิ้นใหม่นี้ ให้แก่นักสูบที่อยากลองเปิดประสบการณ์ทั้งหลาย ได้ลองสัมผัวถึงความแปลกใหม่ของตัวดีไซน์ Quik 5000 มาในราคา 350 บาท พร้อมบริการส่งด่วน กทม และส่งฟรีพัสดุเมื่อยอดสั่งซื้อครบ 1000 บาท 

ขั้นตอนการสมัครตัวแทน

Add Line

ทักไลน์มาที่ ไอดี : @@@@

รับทราบรายละเอียด

รับฟังรายละเอียดและข้อเสนอ

จัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง

คำถามที่พบบ่อย

Kardinal Stick (ks) คืออะไร ?

KS Kardinal Stick (KS) คือ หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD ที่มีผู้ใช้ในไทยมากเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งที่มาที่ไปของเขาบุกเบิกมาจากประเทศมาเลเซีย ก็จะขยายการผลิตไพร้อมส่งออกไปทั่วทั้งเอเชีย นอกจากนี้ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้นเพราะตอนนี้ก็พร้อมส่งออกไปทั่วโลกแล้วด้วย แต่เนื่องจากฐานแฟนคลับบุหรี่ไฟฟ้าในฝั่งยุโรปนั้นแข็งแรง และมีสินค้าให้เลือกอีกเพียบ(ก็แน่ล่ะสิ เขามีกฏหมายรับรองกันแล้ว!) KS Kardinal Stick ก็เลยเป็นที่นิยมในภูมิภาคเอเชียเสียมากกว่า

ต้องยอมรับว่าในช่วงหลังๆ นี้ สิงห์อมควันส่วนใหญ่เทใจไปให้ค่าย POD ยอดฮิตอย่าง Relx ที่ตอนนี้มีสินค้าตัวเฟี้ยวชวนลองอย่าง Relx Infinity, RelxEsstenial รวมไปถึงหลายคนที่ยังยึดมั่นในรุ่นคลาสสิคอย่าง Relx ZERO อยู่เพราะเป็นรุ่นแรกเริ่ม ยุคบุกเบิกที่ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ แต่วันนี้เราจะขอข้ามค่ายพาทุกคนมารู้จักอีกหนึ่ง POD ยอดฮิตที่มาแรงไม่แพ้กันอย่าง KS Kardinal Stick ซึ่งขอบอกว่าความฮอตของเจ้าตัวนี้ ตีคู่สูสีกับค่าย Relx แบบเบียดกันมาแบบลมหายใจรดต้นคอ จะช้าอยู่ทำไม ตามไปรู้จักกับ KS Kardinal Stick (Line Official Account @@@@) ให้มากขึ้นสักหน่อย และหากใครอยากย้ายสาย เปลี่ยนค่ายก็ทำได้เลยไม่ว่ากัน 

Kardinal Stick ใช้งานง่ายหรือไม่ ?

Kardinal Stick ( KS POD ) ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใส่ได้แม้ในกระเป๋ากางเกง มีสัญญาณแจ้งเตือน ไม่ต้องเติมน้ำยา หมดกังวลเรื่องเปลี่ยนลวด พันสำลี อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องเช็ดคราบไหม้

KS ช่วยให้เลิกสูบบุหรี่ได้จริงหรือไม่ ?

จาก 90% ของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3 วัน เพราะ Kardinal มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการแทนที่บุหรี่ได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

KS POD มีมีการรับประกันไหม ?

KS Pod มีการรับประกัน 1 เดือน

บทความ ข่าวสาร