ใครอยากเลิกบุหรี่ต้องอ่าน! กับตัวช่วยชั้นดีอย่าง RELX INFINITY

ใครอยากเลิกบุหรี่ต้องอ่าน! กับตัวช่วยชั้นดีอย่าง RELX INFINITY

ไหนใครที่ต้องการเลิกบุหรี่ยกมือขึ้น! เรียกได้ว่าปัญหาเลิกบุหรี่เป็นปัญหาโลกแตกของใครหลายๆ คน เพราะว่าเลิกยาก! เลิกไม่ได้! ใจอ่อน! ซึ่งถ้าคุณเลิกไม่ได้จริงๆ คุณคงต้องมองหาตัวช่วยอย่าง Relx infinity ซะแล้ว Relx infinity คือบุหรี่ไฟฟ้า ks podที่ไม่มีการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่ แถมยังให้กลิ่นที่หอมหลากหลายรสชาติตามความต้องการของคุณ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ Relx infinity กลายเป็นพอทไฟฟ้าขวัญใจกลุ่มคนที่อยากเลิกบุหรี่ในยุคนี้นั่นเอง  

ในวันนี้เราได้รวบรวมจุดเด่นของ Relx infinity มาฝากกัน รับรองเลยว่าถ้าคุณอ่านข้อมูลที่เรานำมาฝากครบ คุณจะไม่สงสัยอีกต่อไปว่าทำไม Relx infinity ถึงกลายเป็นพอตไฟฟ้าที่ยอดนิยมขนาดนี้!

มีหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกมากกว่า 10 กลิ่น!

ใครอยากเลิกบุหรี่ต้องอ่าน! กับตัวช่วยชั้นดีอย่าง RELX INFINITY 1

Relx infinity มีหลากหลายรสชาติให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pod องุ่น แตงโม มิ้นท์ น้ำเขียวโซดา ชาพีช โคล่า ลิ้นจี่หรือแม้แต่กลิ่นยาสูบแบบดั้งเดิม ซึ่งแต่ละรสชาตินั้นจะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับสัมผัสที่หนักแน่น แต่ยังคงเต็มไปด้วยความหอมละมุน ที่คุณต้องไม่เคยได้เจอจากบุหรี่ธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน ดังนั้นผู้ที่ทดลองใช้งาน Relx infinity จึงประทับใจในกลิ่นและสัมผัส จนไม่อยากจะกลับไปสูบบุหรี่จริงอีกเลย!

สูบได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวคนอื่นเหม็น

สิ่งที่ Relx infinity เหนือกว่าบุหรี่ทั่วไป คือคุณสามารถสูบได้ทุกที่ ไม่ต้องกลัวคนอื่นเหม็นเหมือนกับบุหรี่จริงๆ! เพราะควันที่ออกมาจาก Relx infinity นั้นจะเป็นควันที่มาจากไอน้ำและตัวน้ำยา ทำให้มีกลิ่นหอม อีกทั้งไม่มีกลิ่นเหม็นติดมือ ติดตัวเหมือนกับบุหรี่มวนอีกด้วย นี่คงจะเป็นอีกหนึ่งข้อที่ตอกย้ำว่า Relx infinity เหนือชั้นกว่าบุหรี่ทั่วไปอยู่หลายเท่าตัว

ไม่มีควันมือสองที่เป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นหรือตัวคุณเอง

หากคุณสูบบุหรี่ธรรมดา สิ่งที่คุณจะต้องเจอ คือสายตาที่น่ารังเกียจของคนรอบข้าง! เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าควันบุหรี่นั้น มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายมากถึง 7,000 ชนิด ซึ่งคงไม่มีใครอยากจะได้กลิ่นควันบุหรี่จากคุณอย่างแน่นอน แต่! หากคุณได้ลองใช้ Relx infinity ปัญหาควันมือสอง จะหมดไป ไม่ต้องคอยหลบใครสูบอีกต่อไปแล้ว

ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 95%

กระทรวงกระสาธารสุขของประเทศอังกฤษ ได้เปิดเผยหลักฐานเด็ดเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาว่า มีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95% อีกทั้งยังช่วยรักษาผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้อย่างมีปริทธิภาพอีกด้วย และข้อสำคัญคือในพอทไฟฟ้าอย่าง Relx infinity ไม่มีส่วนประกอบของใบยาสูบ ไม่มีสารก่อมะเร็งจากการเผาไหม้ มีแค่นิโคตินเท่านั้น

ไม่เป็นภาหะนำโรคร้ายต่างๆ เข้าสู่ร่างกายเหมือนบุหรี่

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า มีข้อดีที่เด่นชัด คือไม่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ เหมือนกับบุหรี่มวนจริงๆ เพราะในพอทอย่าง Relx infinity จะไม่มีส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์และคาร์บอนมอนอกไซด์ ที่เป็นตัวการทำให้เกิดโรคหัวใจ มะเร็งปอด ฯลฯ นั่นเอง  

            เห็นไหมล่ะว่า Relx infinity สามารถช่วยทำให้คุณนั้นเลิกบุหรี่ได้จริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่การโฆษณาอวดอ้าง โดยในต่างประเทศมีการวิจัยมาแล้วว่า การดูดบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอทไฟฟ้าสามารถทำให้อาการอยากบุหรี่นั้น ลดน้อยลงหรือถึงขั้นไม่อยากบุหรี่อีกเลย ซึ่งถ้าหากคุณต้องการที่จะเลิกบุหรี่ Relx infinity คงจะกลายเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในยุคนี้แล้วล่ะ ทั้งหอม ทั้งไม่มีอันตราย พกพาง่าย แถมคนรอบข้างก็ไม่ต้องรับควันมือสอง แบบนี้คงไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะมองข้าม Relx infinity ไปอีกแล้ว